English   |   Vietnamese 
 
  Dịch Vụ
· CCT
· Lema
· Premier
· KERAjet
· ICF & WELKO
 

  

 

KHÁI QUÁT CÔNG TY

Công ty TNHH TM-DV Kỹ Nghệ Gốm Sứ, tên tiếng Anh là CERATEMA Co. Ltd., công ty được thành lập trong lĩnh vực hoạt động hợp tác với một số công ty nổi tiếng châu Âu, nhằm thương mại hoá sản phẩm của họ trên thị trường Việt Nam và các nước thuộc Đông Nam Á. Trụ sở chính của công ty đặt tại lầu 5 của cao ốc văn phòng 211 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, được trang bị với tất cả những tiện nghi cần thiết để có thể vững bước tiến vào kỷ nguyên mới.

Một trong những thế mạnh của CERATEMA là các thành viên có kiến thức chuyên sâu về ngành gốm sứ và công nghiệp dệt, cũng như hiểu biết về tập quán và phương thức mua bán trong các ngành này. Sức mạnh thực sự mang lại thành công của CERATEMA là từ kiến thức, kinh nghiệm kỹ năng đặc biệt của các thành viên đã cùng cộng tác hơn nhiều năm trong qua, từ thời kỳ sơ khởi của ngành sản xuất gạch men trong nước, ngay sau khi Nhà Nước có chính sách “Mở Cửa”.

CERATEMA tin tưởng rằng, việc cung cấp cho khách hàng cũng như nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo, sẽ là chìa khoá mang đến sự thành công lâu dài của công ty. Dịch vụ tốt có được do chúng tôi có đủ kinh nghiệm và khả năng để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, trong khi ngành dịch vụ trong nước chưa đạt đến tầm mức hoàn hảo, việc CERATEMA nhập khẩu và dự trữ nguyên liệu, vật tư, phụ tùng để có thể sẵn sàng cung cấp cho nhà sản xuất là một ưu thế tuyệt vời cho lựa chọn của Quý khách hàng khi chọn nhà cung cấp.

SẢN PHẨM

1) Chúng tôi được chọn là nhà phân phối cho hãng màu COLORES CERAMICOS DE TORTOSA S.A (CCT) (thuộc tập đoàn REIMBOLD & STRICK),Tây Ban Nha ở miền nam Việt nam. CCT là một trong những công ty nổi tiếng tại Tây Ban Nha về cung cấp bột màu sử dụng trong sản xuất gạch men và granite. Màu cho gạch men và granite của hãng CCT rất được biết tới nhiều trên thế giới về chất lượng cũng như về độ ổn định

2) Ceratema là đại lý chính thức cho hãng khuôn và máy ép LEMA, công ty chuyên sản xuất khuôn, chày và các phụ tùng cho máy ép, các máy ép cho gạch trang trí có hơn 50 năm kinh nghiệm.

3) Một trong các công ty đó là công ty PREMIER S.r.l., là một trong những công ty hàng đầu tại Italy về cung cấp đầu mài kim cương sử dụng trong sản xuất gạch granite

4) Công ty Ceratema là đại diện thương mại và là Đại lý cho hãng ICF&WELKO S.r.l Italy, chuyên cung cấp toàn bộ máy móc, công nghệ cho ngành sản xuất gạch men ceramic, gạch Thạch anh, sứ mỹ nghệ, sứ vệ sinh cùng tất cả phụ tùng cho các Máy ép, lò nung, lò sấy… rất được tín nhiệm trên thị trường.

5) Chúng tôi là đại diện bán hàng máy in kỹ thuật số các loại với thương hiệu KERAjet, trên thị trường Đông Nam Á. Máy in kỹ thuật số KERAjet có đầy đủ các kích thước và đổ phân giải đáp ứng đầy đủ các lựa chọn của khách hàng.